Mobile: 02866501926 Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát - GPKD: 0315609211 - Địa chỉ: Trung tâm thương Mại Goodhouse - 45 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, HCM

Trang chủ 〉 Quy định thanh toán

DANH MỤC SẢN PHẨM

Quy định thanh toán

Quy định thanh toán

Phương thức thanh toán giao hàng, thanh toán mặt được áp dụng đối với những khách hàng thuộc khu vực Thành Phố Hồ Chính Minh.

- Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà. Đối với Khách hàng Tỉnh công ty sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày tùy khu vực.
- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý Khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục xuất hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận, nhân viên bưu điện (đối với khách hàng tỉnh) hoặc hhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý Khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được trao đổi thông tin, làm rõ.

 II.  Phương thức thanh toán trước

Chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát.

Nộp tiền hoặc chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực TP HCM,  khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Các bước tiến hành như sau: 

Đến ngân hàng gần nơi ở của Quý Khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: số tiền, tên đơn vị sở hữu, Số tài khoản, ngân hàng mở tài khoản, nội dung chuyển tiền/chuyển khoản.

- Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý Khách đã thực hiện nộp tiền hoặc chuyển khoản. Hoặc Quý Khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số: (028) 66501926 hoặc số điện thoại đường dây nóng: 0938 559 229, để thông báo đã chuyển tiền/ chuyển khoản.

- Ngay sau khi nhận được báo thông báo từ ngân hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý Khách và tiến hành xuất hàng giao cho Quý Khách trong thời gian quy định.

- Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý Khách phải tự làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với Quý Khách.

Trong một vài trường hợp Quý Khách có thể nhờ ngân hàng nơi mà Quý Khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

- Quý khách đến văn phòng Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát - Trung Tâm Thương Mại Goodhouse số 0.01, Tầng trệt, 45 Trương Đình Hội, P.16, Quận 8, TP. HCM thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng có chữ ký xác nhận của nhân viên lập phiếu và đóng mộc của Công Ty chúng tôi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: 0938 559 229

Giờ làm việc: 08:00 - 17:00 từ T2 đến T7
Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Hưng Phát

Giấy phép kinh doanh: 0315609211 Cấp ngày: 4/4/2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 45 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8,  TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 66501926 -Email: hupacorp@gmail.com 

Trung Tâm Bảo Hành Tại Miền Trung

*Trung tâm bảo hành Phú Ân

Địa chỉ: Tổ 4, Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, T. Khánh Hòa

20150827110756-dathongbao.png